Hướng dẫn kiếm tiền với Minds Token

Hướng dẫn kiếm tiền với Minds Token

Mỗi ngày, bạn có thể kiếm được một số phần thưởng là mã thông báo Minds Token trong tổng số 10.000 Minds dựa trên những đóng góp của bạn so với toàn bộ mạng lưới. Cho tới nay, Minds đã phân phối thành công hàng triệu Minds token đến với cộng đồng.

Dưới đây là bảng phân bổ phần thưởng hàng ngày của Minds, điều này sẽ giúp bạn định hướng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Đóng gópPhần thưởngHệ số nhân (1-3)

Phần trăm phân bổ

Phần thưởng tương tác4.000 MindsSố ngày hoạt động trong số 7 ngày qua 40%
Phần thưởng thanh khoản5.000 MindsSố ngày nắm giữ  liên tiếp trong số 365 ngày 50%
Phần thưởng nắm giữ1.000 MindsSố ngày nắm giữ  liên tiếp trong số 365 ngày 10%
Tổng phần thưởng10.000 Minds  100%

Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn vào nút sau để đăng ký ngay nhé

Phần thưởng tương tác (Engagement Rewards):

Mọi người dùng đều có thể nhận được điểm số dựa trên số lượng tương tác duy nhất từ một người nào đó trên nền tảng Minds trong ngày hôm đó. Nội dung bạn tạo càng phổ biến, điểm số tương tác hàng ngày của bạn càng cao.

Minds cho phép người sáng tạo chia sẻ các bài đăng trạng thái, blog, video, ảnh và liên kết. Hệ thống này đã có hiệu lực kể từ khi Minds được ra mắt lần đầu và nó vẫn còn hiệu lực cho tới ngày nay.

Các loại tương tác

Điểm số

Upvote (~Like)

1

Bình luận (comment)

2

Chia sẻ (remind) hoặc đăng lại (quote post)

4

Đăng ký (Subcribe)

4

Participate in a jury (chưa rõ là gì)

25

Mời bạn bè tham gia

10

Hệ số cho điểm được áp dụng dựa trên sự đóng góp hàng ngày của bạn so với mức độ hoạt động của bạn trong 7 ngày trước đó. Nó được chia làm 3 mức như sau:

Casual (Thông thường) = Hoạt động 1 trong 7 ngày = hệ số 1X

Core (Chăm chỉ) = Hoạt động 3 trong 7 ngày = hệ số 2X

Hardcore (Siêng năng) = Hoạt động 6 trong 7 ngày = hệ số 3X

Vào cuối mỗi ngày, điểm tương tác của bạn được chia cho tổng điểm tương tác của toàn mạng để tính ra tỷ lệ phần trăm phần thưởng của bạn trong ngay hôm đó.

Người dùng chỉ nhận được phần thưởng cho mỗi loại tương tác một lần cho mỗi người dùng tương tác mỗi ngày. Nói cách khác, nếu một người dùng nào đó tương tác cho mười bài đăng của bạn trong một ngày thì bạn chỉ nhận được phần thưởng của một lần tương tác của họ chứ không phải 10 lần. Logic tương tự áp dụng cho tất cả các loại tương tác khác. Đây là một lớp bảo mật quan trọng để giảm hành vi gian lận. 

Bạn có thể xem mức độ tương tác hàng ngày của mọi người trên trang của mình tại đây

Tham gia tạo thanh khoản

Sự xuất hiện của Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung mã nguồn mở dựa trên giao thức Tạo lập thị trường tự động (AMM). Nó đại diện cho phần trăm tham gia vào pool thanh khoản của một người nào đó so với tổng số thanh khoản của mạng lưới (ví dụ nhóm thanh khoản: MINDS-ETH, MINDS-USDC). Uniswap đã đưa ra một phương pháp đầy ý nghĩa, mang lại sự sôi động trong thị trường tiền điện tử và đồng thời khuyến khích mọi người tham gia tạo thanh khoản để kiếm thêm thu nhập.

Bất kỳ ai đang nắm giữ Minds Token đều có thể dễ dàng tham gia cung cấp thanh khoản trên Uniswap. Điều này cho phép bạn kiếm được phí trên mỗi giao dịch hoán đổi mã thông báo với các cặp được liên kết, cộng thêm phần thưởng bổ sung Minds token  dựa trên tỷ lệ phần trăm của bạn trong tổng số thanh khoản.

Mạng xã hội Minds sử dụng phương thức đòn bẩy của nhóm thanh khoản (LPT) để xác định phần trăm đóng góp của người dùng so với toàn bộ Minds được thanh khoản. Hệ số theo thời gian được áp dụng cho phần trăm đóng góp để khuyến khích việc giữ tài sản trong nhóm thanh khoản một khoảng thời gian dài hơn. Hệ số tối đa bạn có thể nhận được là 3X nếu bạn giữ vị thế thanh khoản của mình trong hơn 365 ngày.

Các nhà cung cấp thanh khoản cho Minds token cũng được hưởng các đặc quyền và nâng cấp sản phẩm tùy chọn, chẳng hạn như chạy quảng cáo thụ động cho sự đóng góp của họ vào nhóm thanh khoản. Một biểu tượng đặc biệt sẽ hiển thị ở thanh bên được dành riêng cho các nhà cung cấp thanh khoản và lượt xem bạn nhận được tỷ lệ thuận với tỷ lệ phần trăm của bạn trong nhóm thanh khoản.

Ví dụ: Người dùng A bỏ vào 100.000 MINDS và số lượng ETH tương đối vào pool thanh khoản trên Uniswap so với tổng số 10.000.000 MINDS trong nhóm thanh khoản. Do đó, người dùng A nắm giữ 1% tổng số lượng thanh khoản và sẽ kiếm được 1% phần thưởng là Minds token để cung cấp thanh khoản.

Phần thưởng từ việc nắm giữ Minds token trên ví On-chain

Ngoài việc cung cấp thanh khoản, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng Minds token bổ sung bằng cách đơn giản là nắm giữ Minds token của bạn trên một ví On-chain.

Để bắt đầu bạn vào Wallet, chọn Token, một bên ví bạn chọn vào Transfer On-chain.

hướng dẫn kiếm tiền với minds

Tiếp theo chọn số lượng token bạn muốn chuyển vào ví là xong.

hướng dẫn kiếm tiền với minds

Khoản nắm giữ của bạn sẽ được đo bằng số Minds token được giữ trong ví của bạn so với tổng số Minds được giữ trong tất cả các ví của người dùng được kết nối với mạng.

Tương tự như phần thưởng Thanh khoản ở trên, một hệ sốnhân được áp dụng dựa vào theo thời gian bạn nắm giữ  nhằm khuyến khích mọi người nắm giữ Minds token trong một thời gian dài hơn. Hệ số tối đa bạn có thể nhận được là 3X (nhân 3) khi giữ Minds trên ví On-chain liên tục trong 365 ngày.

Ví dụ: Người dùng A giữ 1.000 Minds Token trong ví của họ. Trong khi đó, có tổng số 100.000 Minds token được lưu trữ trên tất cả các ví của người dùng. Do đó,
người dùng A nắm giữ 1% sản lượng luân chuyển trên chuỗi  và sẽ kiếm được
1% phần thưởng phần thường từ  việc nắm giữ này.

Đủ điều kiện nhận phần thưởng

Điều kiện tham gia kiếm tiền với mạng xã hội Minds rất đơn giản, mình đã có bài Hướng dẫn đăng ký, Sử dụng Mạng xã hội Minds và Minds token, mời các bạn tham khảo nhé. Nếu chưa có tài khoản các bạn nhấn nút phía dưới để đăng ký.

Lưu ý: Để bắt đầu kiếm tiền với Minds, bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại của mình. Số điện thoại này sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của Minds, nó tự động được chuyển đổi thành một mã ID duy nhất bằng cách sử dụng mã hóa SHA-256.

Điều này đảm bảo rằng số điện thoại không bao giờ được liên kết với bất kỳ một tên người dùng nào khác nhằm mục đích giúp hệ thống xác minh việc tương tác là duy nhất và ngăn người dùng tạo nhiều tài khoản và tương tác với chính họ.

Để có thể tham gia nhận phần thưởng bằng việc nắm giữ tài sản On-chain thì bạn phải nâng cấp tài khoản của mình lên Minds+. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Minds + bằng cách trả 7 đô la mỗi tháng, 60 đô la mỗi năm hoặc 2.500 Minds token cho tư cách thành viên trọn đời.

Những yêu cầu này là cần thiết để tuân thủ các quy định và làm cho mạng xã hội này trở nên trong sạch và lành mạnh hơn, đồng thời giảm thiểu hành vi gian lận và không trung thực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *