Minds Token: Đóng góp vào Sự phát triển của Nền kinh tế Kỹ thuật số

Minds đang cố gắng tạo ra một mạng xã hội kỹ thuật số tự do và cởi mở – nơi những người sáng tạo ra nội dung có giá trị cho nền tảng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của họ.

Trong sáu tháng qua, nhóm phát triển của Minds đã làm việc không mệt mỏi để nâng cấp nhiều chức năng cho nền tảng mạng xã hội này nhằm mang lại hiệu quả và giá trị hơn cho Minds Token nhờ vào sự từ vấn và giúp đỡ từ dOrg – một nhóm phát triển web3 rất tài năng và nhiệt tình.

Nếu bạn chưa có tài khoản Minds thì hãy đăng ký ngay bây giờ để được mình hỗ trợ nhé.

Kể từ khi Minds Token ra mắt dựa trên nền tảng ERC20 của Ethereum Blockchain, hơn 500.000 thành viên đã tham gia vào cộng đồng này, cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung đã trải qua một chặng đường dài.

Khi ngày càng có nhiều người nhận thức được giá trị đằng sau công nghệ blockchain, động lực phát triển cũng tăng lên theo cấp số nhân. Do đó, nhiều công cụ mới đã xuất hiện tạo ra những cơ hội thú vị cho các dự án tiền điện tử mà trước đây không thể thực hiện được.

Mối quan tâm ngày càng tăng về việc bị chính phủ giám sát, kiểm duyệt và thiên vị quá mức đối với các mạng tập trung truyền thống chỉ làm cho giá trị của sự phân quyền trở nên rõ ràng hơn và đẩy mọi người tránh xa dần các nền tảng truyền thống đó như Facebook, Twitter …. Người dùng cảm thấy ngày càng mệt mỏi vì bị lợi dụng và thu thập thông tin cá nhân, trong khi đó, họ xứng đáng được thưởng cho  công sức, thời gian và nỗ lực của họ trong việc đóng góp cho các mạng xã hội này.

Các nguyên tắc cốt lõi của Minds là tự do ngôn luận, quyền riêng tư và phần mềm nguồn mở dựa trên nền tảng Blockchain. Minds Token ra đời tạo ra một bước ngoặt, thay đổi hoàn toàn cuộc chơi truyền thống, nó khuyến khích, đo lường và giúp bạn kiếm tiền từ các đóng góp khác nhau cho mạng xã hội này như tạo ra nội dung hấp dẫn, thúc đẩy tăng trưởng và hỗ trợ cho sự phát triển của đồng tiền điện tử Minds Token. Hãy tưởng tượng, bạn có thể kiếm tiền ngay khi mọi người ủng hộ bài đăng của bạn, khi bạn có người theo dõi và khi bạn thu hút người dùng mới đến với nền tảng. Facebook và Twitter sẽ không bao giờ trả tiền cho bạn ngay cả khi nội dung bạn tạo ra rất hấp dẫn. Tuy nhiên, họ sẽ bán dữ liệu cá nhân của bạn và ngăn chặn tiếng nói của bạn bất cứ khi nào họ muốn. Trong khi đó, ở Minds bạn có thể tự do nói chuyện của mình và được trả tiền!.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng mạng xã hội Minds toàn tập

Mới đây, đội ngũ phát triển đã thực hiện một số nâng cấp đối với mã thông báo Minds Token bằng cách sử dụng một số công nghệ mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Mục tiêu của những thay đổi này là phát triển Minds Token lên cấp độ tiếp theo để có thể hoạt động như một cơ chế độc lập, tự động phân phối phần thưởng cho cộng đồng nhằm khuyến khích sự di cư từ các mạng xã hội truyền thống sang Minds.

Tổng hợp một số nâng cấp cụ thể

🟡 Tổng nguồn cung của Minds Token sẽ giảm từ 1 tỷ xuống 250 triệu. Tác vụ ‘finishMinting’ đã được thực thi trên địa chỉ của mã thông báo để đảm bảo rằng không quá 250 triệu Minds được phân phối. Thay đổi này đảm bảo mã thông báo sẽ được phân phối đầy đủ trong một khoảng thời gian hợp lý để mang lại hiệu quả kinh tế đối với cộng đồng. 

Phân bổ nguồn cung của Minds:

🦄 Minds hiện đã được tích hợp với Uniswap để cho phép người dùng tham gia vào các pool thanh khoản, hoán đổi tài sản và kiếm phần thưởng. Uniswap là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung cho người dùng để cung cấp tính thanh khoản cho các cặp tài sản tiền điện tử và hoán đổi giữa các loại tài sản một cách liền mạch.

Việc Minds tích hợp với Uniswap cho phép bạn kiếm thêm phần thưởng hàng ngày bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các cặp được hỗ trợ. Việc tích hợp này cũng sẽ giúp việc hoán đổi ETH lấy Minds Toke hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn. Đây là một bước tiến lớn đối với Minds Token vì nó cho phép bất kỳ ai cũng có khả năng tham gia vào thị trường.

Minds token

💵 Minds sẽ tích hợp với Transak để cho phép chuyển đổi qua lại giữa các loại tiền điện tử sang tiền mặt một cách dễ dàng và thuận tiện.
Đội ngũ phát triển của Minds đang có kế hoạch triển khai một nền tảng mới có tên là Transak để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Công cụ này cho phép người dùng mua MINDS hoặc ETH bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đây là một bước tiến quan trọng đối với việc tăng cường áp dụng mã thông báo vì nó giúp việc mua mã thông báo và tham gia hệ sinh thái dễ dàng hơn nhiều.

💰 Phần thưởng hàng ngày đã được tăng lên 10.000 Minds Token mỗi ngày.

Hệ thống phần thưởng của Minds hiện nay đã phân phối hơn 2 triệu Minds Token cho cộng đồng vì những đóng góp của họ đối với sự phát triển của nền tảng. Nó cho phép mạng định lượng và khen thưởng các đóng góp cá nhân một cách hợp lý, đồng thời cho phép người dùng có toàn quyền sở hữu phần thưởng của họ mà không sợ bất kỳ sự can thiệp nào từ phía trung gian.

Đồng thời, nó là công cụ giúp cho người dùng truy cập vào các dịch vụ trả phí trên mạng Minds, chẳng hạn như chạy quảng cáo hoặc nâng cấp tư cách thành viên Minds+ và Minds Pro. Trong tương lai, họ sẽ bổ sung thêm hai cách mới để kiếm phần thưởng hàng ngày: Thanh khoản và Nắm giữ.

Phần thưởng thanh khoản, như được mô tả ở trên, nhằm khuyến khích cộng đồng cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap để hỗ trợ khả năng dễ dàng hoán đổi qua lại giữa các loại tài sản tiền điện tử với nhau.

Trong khi đó, việc nắm giữ phần thưởng Minds Token của bạn trên mạng (on-chain) giúp bạn kiếm thêm được phần thưởng hàng ngày tương đương với phần bạn nắm giữ trong tổng nguồn cung lưu hành trên chuỗi Minds đã được xác thực. Tất cả các phần thưởng mới này sẽ được hiển thị trong ví, giúp bạn theo dõi tất cả các phần thưởng và giao dịch hàng ngày của mình rất dễ dàng và thuận tiện

🏆 Giờ đây, bạn có thể kiếm phần thưởng cho việc tạo nội dung, tham gia thanh khoản hoặc nắm giữ Minds trên chuỗi

📊 Giao diện người dùng mới cho ví giúp bạn dễ dàng theo dõi phần thưởng và giao dịch hơn

📈 Trang phân tích mã thông báo mới được làm mới giúp nó trở nên trực quan và dễ hiểu hơn

🛠 Minds đang tích hợp với WalletConnect để hỗ trợ nhiều ví Web3 khác, điều này giúp người dùng có thể tham gia vào nền tảng Minds dễ dàng hơn bằng cách kết nối ví gốc của họ vào nền tảng. Chức năng này cũng sẽ được cập nhật cho ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể sử dụng cùng một ví trên cả thiết bị di động và trình duyệt web của mình.

Minds token wallet connect

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *