Hướng Dẫn Nạp Coin Trên Kucoin

Hướng dẫn nạp coin trên sàn Kucoin

Kucoin là sàn giao dịch có phương thức nạp coin rất dễ thực hiện và đặc biệt là không tính phí nạp coin. Bạn có thể nạp coin vào sàn chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây:

Trước tiên, bạn vào trang web của sàn Kucoin www.Kucoin.com và đăng nhập vào tài khoản của mình, lúc này giao diện tổng quan của sàn sẽ hiện ra, bạn nhấn vào tab ASSET và chọn mục Deposit như hình dưới .

Nap-coin-tren-Kucoin

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn và không bị mất tiền oan, thì trước khi nạp coin vào sàn bạn nên bật chức năng bảo mật 2 lớp (2FA – Two-factor authentication) và bạn phải đảm bảo rằng đã đặt mật khẩu giao dịch trước nữa nhé. Nếu bạn chưa thực hiện 2 điều này thì sẽ không lấy được địa chỉ gửi tiền vào sàn Kucoin đâu. Nếu thấy bảng thông báo như hình dưới tức là bạn chưa bật bảo mật 2FA.

Còn nếu như bạn chưa rõ đặt bảo mật 2FA và mật khẩu giao dịch như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết này Thiết lập bảo mật và xác minh danh tính trên sàn Kucoin.

Nap-coin-tren-Kucoin

Tiếp theo, bạn nhấp vào icon nhỏ ở mục Select để chọn loại coin bạn muốn nạp vào sàn như hình dưới. Bạn có thể nhập vào ô tìm kiếm hoặc lăn chuột để tìm coin muốn nạp nhé.

Nap-coin-tren-Kucoin

Sau khi chọn được loại coin mình muốn nạp thì sẽ xuất hiện địa chỉ ví của coin và mã QR để nạp vào (Phần được mình khoanh vùng lại). Bạn chỉ cần chuyển coin vào địa chỉ này.

Nap-coin-tren-Kucoin

Lưu ý 1: Bạn cần phải lưu ý rằng mỗi loại coin sẽ có một địa chỉ ví khác nhau, bạn không thể chuyển coin A vào ví của Coin B được, trương hợp xấu nhất có thể bị mất tiền.

Lưu ý 2: Bạn cần chú ý khi nạp Ethereum vì nó có hai loại là Ethereum (ETH)  và Ethereum Classic (ETC), hai coin này là khác nhau.

Lưu ý 3: Khi bạn nạp Tether (USDT) cần chú ý nó thuộc loại USDT chuẩn Omni của Bitcoin hay USDT ERC20 theo chuẩn của Ethereum. Hai loại này sử dụng hai ví khác nhau nhé.

Sau khi bạn chuyển coin lên sàn KuCoin bạn cần phải chờ một lúc, sau đó kéo xuống phía dưới sẽ thấy phần Deposit history. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ giao dịch nạp coin của bạn vào sàn, khi nào cột Status hiển thị là “Succeeded” là được nhé.

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy để lại comment để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!!!

ZALO:https://zaloapp.com/g/msmpuk783
TELEGRAM:https://t.me/group_daututienao
FANPAGE: https://www.facebook.com/daututienao.info