Hurun China Rich List 2019 Công bố 12 ông trùm tiền điện tử

“Hurun China Rich List 2019, được xuất bản bởi Hurun Report, một công ty nghiên cứu, truyền thông và đầu tư, đã công bố 12 ông trùm tiền điện tử tại Trung Quốc.

Danh sách Hurun China Rich List mới nhất được công bố vào ngày 10 tháng 10 và bao gồm những người đồng sáng lập công ty khai thác khổng lồ Bitmain là Micree Zhan và Jihan Wu, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance Changpeng Zhao và người sáng lập cạnh tranh OKCoin – Star Xu. Cuối cùng, Leon Li, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, cũng nằm trong danh sách này.

Zhm của Bitmain – với tài sản ròng trị giá 30 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (hơn 4,2 tỷ USD) – đã đảm bảo cho mình vị trí thứ 100 trong danh sách. Changpeng Zhao của Binance được xếp hạng 195 nhờ tài sản cá nhân trị giá 18 tỷ nhân dân tệ (2,5 tỷ USD). Thật bất ngờ, anh ấy đã tăng 35 vị trí so với danh sách của năm 2018.

Người sáng lập OKEx, Star Xu chiếm vị trí thứ 398 trong danh sách với 10 tỷ nhân dân tệ (1,4 tỷ USD). Huobi’s Li được xếp thứ 530 với 7,5 tỷ nhân dân tệ (hơn 1 tỷ USD). Hu Dong, người sáng lập công ty khai thác ASICs Ebang, đã đạt vị trí thứ 684 với giá trị ròng 6 tỷ nhân dân tệ  (0,84 tỷ USD).

Như Daututienao.info đã thông báo vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Ripple, công ty khởi nghiệp Blockchain đứng sau XRP, đã rơi ra khỏi top 10 của dịch vụ kinh doanh và định hướng việc làm trong năm nay Linkedln.

Mời các bạn tham gia nhóm thảo luận và nhận bài viết mới tại:
ZALO: https://zaloapp.com/g/msmpuk783
TELEGRAM: https://t.me/group_daututienao
FANPAGE: https://www.facebook.com/daututienao.info

By Adrian Zmudzinski – Cointelegraph | Dịch bởi Đầu tư tiền ả