Hướng dẫn sử dung Sàn Remitano

Giới thiệu

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để giúp người mua và người bán có thể trao đổi mua – bán các loại tiền điện tử với nhau, hoặc từ tiền điện tử sang tiền that (fiat). Nhưng ngược lại, ở Việt nam không có nhiều sàn giao dịch để các bạn có thể trực tiếp sử dụng tiền Việt nam đồng (VNĐ) để mua coin trực tiếp trên các sàn. Chính vì vậy sàn Remitano dường như là lựa chọn số 1 vì các bạn có thể mua coin trực tiếp bằng VNĐ và sàn Remitano lại cực kỳ uy tín, lâu đời và bảo mật.

Bài viết này daututienao.info sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký tài khoản trên sàn Remitano với hình ảnh minh họa rõ nét và chi tiết. Đồng thời sẽ đưa ra những khuyến nghị chi tiết ở những mục mà các bạn phải lưu ý để tránh những rủi ro không cần thiết sau này.

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch – nơi trung gian giúp người bán và người mua có thể thực hiện việc mua bán các đồng coin cơ cơ bản trên sàn với nhau như Bitcoin, Ethereum, Tether, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin rất thuận tiện và nhanh chóng.

Hiện tại sàn Remitano đã hỗ trợ nhiều ngân hàng để các bạn có thể thực hiện việc mua bán được thuận lợi và giảm chi phí giao dịch như Vietcombank, Techcombank, Sacombank, BIDV …. Nhưng nhìn chung ngân hàng Vietcombank vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của các trader. Do đó nếu các bạn tính làm ăn lâu dài thì vẫn nên đăng ký một tài khoản ATM tại ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng mục đăng ký tài khoản trên sàn Remitano bằng hình ảnh cụ thể để giúp các bạn tiện theo dõi. Các bạn sẽ thực hiện theo từng bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Đăng ký dưới đây để chuẩn bị quá trình ĐĂNG KÝ:

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ thông tin yêu cầu
Bước 3: Cài đặt bảo mật cho tài khoản của bạn
Bước 4: Xác minh danh tính hay người ta còn gọi là KYC (Know Your Customer – hiểu rõ về khách hàng của bạn).

Cái KYC này là một phần yêu cầu của các chính phủ nhằm mục đích quản lý và chống rửa tiền nên các bạn cứ xác minh không sao cả. Khi xác minh xong thì các bạn được giao dịch với số tiền lớn hơn so với không xác minh.

Mời các bạn tham gia nhóm kín để thảo luận và nhận bài viết mới nhất nhé:

ZALO: https://zaloapp.com/g/msmpuk783
TELEGRAM: https://web.telegram.org/#/im?p=@group_daututienao
FANPAGE: https://www.facebook.com/daututienao.info

Lưu ý: trước khi đăng ký các bạn cần phải chuẩn bị một số thứ như sau:
 ➡ Địa chỉ email (mình khuyên bạn nên sử dụng gmail của google sẽ tốt hơn và email này nên được sử dụng thường xuyên. Nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì tìm hiểu thêm nha).
 ➡ Ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau (tài liệu định danh chính)
 ➡ Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (tài liệu định danh thứ cấp)
 ➡ Tài khoản ngân hàng (mình khuyên bạn dụng Vietcombank vì đa số người giao dịch trên sàn Remitano dùng ngân hàng này nên việc mua bán thuận tiện hơn, đỡ tốn phí hơn). Bạn chỉ cần đăng ký thẻ ATM nội địa bình thường chứ không cần phải thẻ Visa.

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nhé

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano

Sau khi bạn nhấp vào mục ĐĂNG KÝ ở trên (nếu chưa thì nhấp VÀO ĐÂY) thì sẽ thấy giao diện chính như sau:


Sau đó, nhấn vào Đăng nhập/ Đăng ký ở góc phải trên cùng như hình để vào giao diện mới như sau:
Tiếp đến, bạn nhập email của bạn vào ô “Nhập email của bạn” rồi nhấn Tiếp tục

Lưu ý: Sàn remitano cho phép các bạn đăng ký bằng tài khoản google hoặc facebook, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì bạn vẫn nên đăng ký bằng địa chỉ email thôi vì phòng trường hợp bạn mất tài khoản facebook thì rất khó để đăng nhập vào được.

– Kế tiếp, các bạn vào email của mình để kiểm tra email được gửi từ sản Remitano. Nếu địa chỉ email chính xác, các bạn sẽ nhận được như hình dưới đây:

email-cua-san-remitano

Bạn mở mail do sàn Remitano gửi để đăng nhập hoặc đăng ký.


Lưu ý: nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký thì bạn đã hoàn thành bước đầu việc đăng ký tài khoản trên sàn Remitano. Còn nếu bạn đăng nhập thì cũng sẽ có những bước tương tự như thế này.

Sau đó các bạn điền bí danh hay còn gọi là nickname cho tài khoản Remitano của mình và nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Nickname phải viết liền không dấu, ví dụ anabela, jimmy, candy …..


khung-dien-bi-danh-san-remitano
Việc tiếp theo sau khi đăng ký là thiết lập bảo mật, hoàn thành thủ tục đăng ký xác nhận danh tính hay còn gọi là KYC (know your customer).

Bước 2: thiết lập bảo mật tài khoản trên sàn Remitano

Sau khi bạn vào email để đăng nhập vào tài khoản thì các bạn tiến hành cài đặt bảo mật theo từng bước sau:
+ Trước tiên, trên điện thoại các bạn cài đặt ứng dụng gọi là Google Authenticator có biểu tượng như hình bên dưới:google-authenticator+ Sau đó, trên giao diện sàn Remitano các bạn nhìn lên góc trên cùng bên phải sẽ thấy tên tài khoản (nickname) của các bạn – ở đây nickname mình lấy là udien – các bạn nhấp vào nickname của mình rồi chọn Cài đặt (hình bánh răng cưa) thì sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

+ Sau đó nhấn vào nhấn vào ô kích hoạt, để chuyển qua ô lấy thông tin mã QR như hình dưới đây:


Tiếp theo, dùng app Google Authenticator đã cài trên điện thoại để quét mã QR này, app sẽ lưu tên ứng dụng vừa tạo là Remitano. Sau này mỗi lần đăng nhập, sàn Remitano sẽ yêu cầu bạn nhập mã google authenticator thì bạn mở ứng dụng để lấy mã rồi nhập vào ô Mã xác thực Authy là được.

Lưu ý: các bạn cần phải lưu 2 mã (mã QR và Khóa xác thực) này cẩn thận vào một nơi nào đó để phòng trường hợp các bạn xóa ứng dụng hoặc mất điện thoại thì vẫn lấy lại được mã bình thường nha. Các bạn tuyệt đối không được để bất kỳ ai biết được mã này.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách sử dụng ứng dụng google authenticator nếu các bạn vẫn chưa rõ cách sử dụng của nó nhé!

Thông báo, các bạn đã bật chức năng bảo mật Authy thành công.
bao-mat-authenticator-cho-san-remitano

Bước 3: xác thực tài khoản Remitano

Chú ý: Việc xác thực giúp các bạn thực hiện được giao dịch trên sàn Remitano với số tiền lớn hơn trong mỗi ngày. Đồng thời việc xác thực tài khoản sẽ giúp các bạn đảm bảo được quyền lợi tốt hơn nếu có tranh chấp xảy ra, cũng như giúp sàn chống lại việc rửa tiền theo pháp luật quy định.

Để xác thực tài khoản các bạn vào mục Hồ sơ (chọn vào nicknam của mình) để bắt đầu quá trình xác minh danh tính.
Tiếp theo, các bạn điền họ và tên đầy đủ giống như trong chứng minh/ hộ chiếu của mình vào mục Tên.

Tiếp theo, nhìn xuống phía dưới các bạn sẽ thấy mục Thêm số điện thoại, các bạn chọn vào đó để thêm số điện thoại của mình vào. Phần xác minh số điện thoại này không quá phức tạp, các bạn chỉ cần Thêm số điện thoại, rồi nhấn Tiếp tục, sau đó sàn Remitano sẽ gửi cho bạn mã xác thực gồm 4 chữ số, các bạn nhập 4 chữ số này vào ô trống và nhấn Xác thực vậy là xong.

xác-minh-so-dien-thoai-san-remitano
Khi bạn nhận được mã gồm 4 số, bạn nhập mã này vào và bấm Xác thực. Vậy là xong!
ma-xac-thuc-san-remitano

Bước 4: xác minh danh tính

Trước lúc tạo tài khoản mình lưu ý các bạn chụp sẵn hình chứng minh nhân dân mặt trước và măt sau, bây giờ là lúc sử dụng.

Ngay phía dưới mục Thêm số điện thoại các bạn sẽ thấy mục Tình trạng tài khoản, sau đó bạn chọn Tải tài liệu lên


Sàn Remitano sẽ yêu cầu cung cấp một số tài liệu để xác minh danh tính của các bạn bao gồm:

 ➡ Hình chụp chứng minh nhân dân (01 hình mặt trước và 01 hình mặt sau): Tài liệu định danh.

 ➡ Một hình ảnh bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport): Tài liệu định danh thứ cấp.

➡ Một ảnh CMND của các bạn trên tờ giấy có ghi chữ dòng chữ Remitano Verification.

➡ Cuối cùng, là một hình khuôn mặt của các bạn với tay cầm CMND mặt trước (Bạn nên cầm CMND gần trước mặt và nhờ người khác chụp cho nét).

Tiếp theo, các bạn chỉ cần nhấn vào mục tải lên, sau đó tải lần lượt các tài liệu mà sàn Remitano yêu cầu trên để hoàn thành quá trình xác minh tài khoản.

Qúa trình xác minh sẽ mất khoảng 2 đến 3 phút, robot tự động của sàn sẽ tiến hành xác minh nên các bạn lưu ý là không được tắt trình duyệt cho tới khi quá trình xác minh hoàn tất. Nếu quá trình xác minh không thành công thì nó sẽ báo cho bạn lý do để các bạn làm lại.

Ngoài ra các bạn còn có thể nhờ sự hỗ trợ từ team của sàn Remitano bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở ngay góc phải. Các bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cả bằng tiếng việt và tiếng anh.Nếu tài liệu của bạn đáp ứng đủ điều kiện thì sàn Remitano sẽ gửi cho các bạn một thông báo là quá trình xác mình đã hoàn tất như hình dưới đây.
Như vậy các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký trên sàn Remitano, bây giờ các bạn có thể tiến hành các giao dịch mua bán các coin trên sàn rồi nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

FOLLOW US ON