Tronaha phá vỡ rào cản với thẻ quốc tế UnionPay

Tronaha, một nền tảng thanh toán toàn cầu phá vỡ mọi rào cản với Thẻ thanh toán Quốc tế – UnionPay.

Xem thêm: Hedera Hashgraph có thể xử lý được 10.000 giao dịc mỗi giây?

Sau một thời gian dài dự đoán, cuối cùng vào đầu tháng 10 công ty Tronaha đã ra mắt Thẻ thanh toán trên toàn thế giới UnionPay, nó cho phép người dùng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều có thể sở hữu thẻ UnionPay của họ.

Chính xác là vậy, mọi người từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sở hữu tài khoản Tronaha và mua Thẻ quốc tế UnionPay của họ.

Với thẻ trả trước của hãng, bạn có thể sử dụng để rút tiền hay mua hàng ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới. Người dùng sẽ sử dụng thẻ đa năng này để nạp tiền vào thẻ bằng tiền mặt cũng như các loại tiền điện tử khác.

Đơn vị tiền tệ để nạp vào thẻ là TRP (Tronaha) và công ty đã tạo ra một bộ phận gọi là OTC nội bộ, nó cho phép bạn chuyển đổi đổi bất kỳ loại tiền tệ nào để lấy TRP.

Do đó, công ty đã phá vỡ toàn bộ những rào cản liên quan tới việc gửi và nhận tiền ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với tỷ lệ chuyển đổi được xem là thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần gửi tiền cho người thân ở một quốc gia khác, chỉ cần lấy thẻ Tronaha của bạn và chuyển tiền cho họ bằng TRP. Sau đó, bộ phận OTC sẽ tự động chuyển đổi sang đồng nội tệ của quốc gia đó theo tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền.

Công ty đã tăng trưởng hơn 40% trong năm nay, sau khi ra mắt thẻ UnionPay và Tiền tệ kỹ thuật số TRP. Hiện tại công ty có các văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Costa Rica và đang mở một cái mới ở Panama.

Mục tiêu của công ty là luôn luôn dẫn đầu trong việc đổi mới trong thế giới tài chính. Cuối năm nay, Tronaha sẽ ra mắt hệ thống IBAN với sự hợp tác của Ngân hàng tại Panama cho phép tất cả người dùng BlackCard và khách hàng VIP có thể giao dịch với số tiền lớn hơn trên thẻ của họ.

Trong tuần này, công ty sẽ ra mắt ứng dụng Google Pay và biến nó thành một ngân hàng kỹ thuật số cho người dùng toàn cầu thực sự. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho các công ty lớn cần thanh toán cho khách hàng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Mời các bạn tham gia nhóm thảo luận và nhận bài viết mới tại:
ZALO: https://zaloapp.com/g/msmpuk783
TELEGRAM: https://t.me/group_daututienao
FANPAGE: https://www.facebook.com/daututienao.info