Binance Ra Mắt P2P Hỗ Trợ Giao Dịch Đồng Nhân Dân Tệ

Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, vừa triển khai hệ thống giao dịch hàng ngang (P2P) cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) bằng đồng Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

Trong một thông báo được công bố vào ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tiết lộ rằng, dịch vụ này bước đầu sẽ được triển khai cho người dùng Android đã có tài khoản Binance và có thời gian đăng ký ít nhất là 30 ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và thiết lập bảo mật sàn Binance

Người dùng nên cập nhật ứng dụng Binance trên thiết bị Android của họ lên phiên bản mới nhất để có quyền truy cập vào các dịch vụ mới, và trong tương lai dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho cả iOS và giao diện web.

Chức năng P2P sẽ mở rộng trong tương lai

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã thông báo trong một tweet của mình rằng, với giao dich P2P sẽ giúp Binance tạo ra được sự đột phá to lớn không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà còn ở các trung tâm kinh tế lớn khác của thế giới:

Changpeng Zhao nói thêm: giao dịch P2P, bước đầu sẽ được triển khai ở Trung Quốc. Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch dường  như chưa sử dụng loại giao dịch này, tuy nhiên, trong tương lai chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động với  thị trường 1,4 tỷ người này và nó sẽ sớm được mở rộng sang các khu vực khác trên thế giới.

Vượt qua rào cản

Như Daututienao.info đã từng đưa tin trước đây, Binance cũng có kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch OTC vào tháng 10 năm nay. Sàn giao dịch Binance là chủ sở hữu của sàn OTC chuyên dành riêng cho các nhà đầu tư quy mô lớn, và nó đã thu được một nguồn lợi khổng lồ vào đầu năm nay.

Cả giao dịch OTC và P2P đều có một tầm quan trọng đặc biệt ở Trung Quốc, tuy nhiên, nó cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chính phủ nước này bắt đầu thắt chặt với các lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và ICO đã có từ tháng 9/2017.
Hiện tại, Trung Quốc đang phát triển một loại tiền kỹ thuật số được chính phủ tài trợ, nguồn tài trợ chính được cho là đến từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc.

Vào tháng 9, Binance đã thực hiện khoản đầu tư chiến lược đầu tiên của mình vào Trung Quốc kể từ khi rời khỏi đất nước này vì các lệnh cấm tháng 9 năm 2017. Khoản đầu tư này được thông cáo là có giá trị lên tới 200 triệu đô vào Mars Finance (một ấn phẩm tiền điện tử và blockchain) có trụ sở tại Bắc Kinh.

Mời các bạn tham gia nhóm thảo luận và nhận bài viết mới tại
ZALO: https://zaloapp.com/g/msmpuk783
TELEGRAM: https://t.me/group_daututienao
FANPAGE: https://www.facebook.com/daututienao.info

By Marie Huillet – Cointelegraph | Dịch bởi Đầu tư tiền ảo